เว็ปไซด์สำหรับคนคอบอล โดยคนคอบอล เพราะเราคอเดียวกัน

 

เรื่องที่ท่าน ควรทราบ
 

 

ท่านทราบหรือไม่ว่า ราคาต่อ-รองของการแข่งขันกีฬาทุกประเภทนั้น ออกมาได้อย่างใร ใครเป็นผู้กำหนด กำหนดจากอะไร แล้ว ทำไมจึงเท่ากันทั่วโลก ?
          คำถามเหล่านี้มีคำตอบที่ชัดเจนอย่างมาก นั่นคือก็จากบริษัทฯ รับพนันในต่างประเทศนั่นเอง แล้วมันมีผลอะไร กับพวก เราหรือ? แน่นอนครับมีอย่างแน่นอน เพราะท่านจะทราบได้อย่างไรว่า อัตราต่อรองที่บริษัทฯ รับพนันเหล่านั้น ออกมานั้นมัน ยุติธรรม หรือมีโอกาสที่จะสามารถสร้างรายได้และผลตอบแทนแก่เรา ปัจจุบันนี้ฟุตบอลมันไม่ใช่การกีฬาแต่เพียงอย่างเดียว แล้ว มันเป็นเกมส์ธุรกิจซึ่งสร้างรายได้มหาศาลให้แก่ทั้งสโมสร นักเตะ หรือแม้กระทั่งบริษัทฯ รับพนัน แล้วท่านจะแน่ใจได้อย่าง ไรว่าหากท่านตัดสินใจลงทุนโดยการใช้เงินทำงานแทนท่านนั้น มันจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแน่นอน
คำตอบก็คือ ในโลกปัจจุบัน เป็นโลกแห่งข้อมูลข่าวสาร ใครที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ก่อนย่อมเป็นผู้ได้เปรียบ ในวงการ ฟุตบอลก็เช่นเดียวกัน ราคาที่บริษัทฯ รับพนันเหล่านั้นออกมาให้แก่ทุกท่านได้ตัดสินใจว่า จะเลือกฝั่งไหนนั้น มันมีความน่าจะ เป็นในตัวของมันอยู่แล้ว กว่าจะออกมาเป็นราคาต่อ-รองได้ ต้องใช้นักคณิตศาตร์ นักจิตวิทยา นักคอมพิวเตอร์ร่วมกันคำนวณ ถึงความน่าจะเป็นในการออกราคาต่อ-รองของการแข่งขันแต่ละนัด ต้องคำนวณจากสถิติ ตัวผู้เล่น การวางแผนของทั้งสองทีม จึงจะออกมาเป็นราคาได้ ดังนั้น การที่บริษัทฯ รับพนันกล้าที่จะออกราคาต่อ-รอง ออกมาได้นั้น หมายถึงแม้มีลูกค้าผู้เล่นแล้ว บริษัทฯจะต้องได้กำไรจากการรับพนันทุกครั้ง มิเช่นนั้นบริษัทก็ไม่สามารถ ดำเนินกิจการได้ ท่านคงทราบว่าไม่เคยมีบริษัทฯ รับพนันที่ไหนที่ปิดกิจการลงเพราะขาดทุน มีแต่จะเปิดกันมากขึ้นๆ นั่นแสดงให้เห็นว่ากำไรในธุรกิจประเภทนี้มีมากมายมหาศาลขนาดไหน ดังนั้นถึงแม้ว่าลูกค้าจะนั่งคำนวณโอกาส ความน่าจะ เป็นของเกมส์การแข่งขันแต่ละครั้งว่า มีโอกาส 50/50 นั้น เป็นความเข้าใจที่ผิดถนัด ราคาที่ออกมานั้นไม่ใช่ 50/50 อย่างที่พวก เราเข้าใจ แต่มันอาจเป็น 80/20 หรือ 70/30 ในการแข่งขันบางคู่ นี่คือสิ่งที่ท่านไม่รู้ แต่บริษัทฯ รับพนันรู้ แล้วถ้าท่านได้มีโอกาส รับรู้ถึงข้อมูลเหล่านั้นละ ท่านว่าท่านจะสามารถสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าแก่ท่าน จริงๆแล้วทางทีมงานก็เป็นผู้หนึ่งที่ทุกวันนี้ใช้ ้เงินทำงานแทน (ท่านก็รู้อยู่ว่าหมายถึงอะไร) แต่ที่ต้องการเผยแพร่ข้อมูล เหล่านี้ให้พวกท่านได้เข้าถึงนั้น ก็เพื่ออะไร เหตุผล จริงๆ แล้ว เพราะทางทีมงานต้องการให้ท่านทั้งหลายสามารถ ใช้เงินทำงานแทน ได้อย่างทีมงานของเรา  อย่างว่าของฟรีไม่มี ในโลก กว่าทีมงานจะได้ข้อมูลเหล่านั้นมา เรามีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร แต่นั้นเราคิดว่ามันเป็นต้นทุนของการทำธุรกิจของเรา ซึ่งที่ทีมงานพยายามจะอธิบายมาตั้งแต่ต้นนั้น เป็นสิ่งที่ยาก ที่จะอธิบายที่สุดในโลก นั่นคือความแน่นอนบนความไม่แน่นอน ทางทีมงานจึงคิดอยู่เสมอว่า เราจะทำอย่างไรที่จะแสดง ให้ท่านเห็นว่าเราสามารถที่จะ สร้างความแน่นอนบนความไม่แน่นอน ให้แก่ท่านได้
          ดังนั้นทีมงานจึงการันตีผลที่ 100% เต็มว่าข้อมูลที่ท่านจะได้รับสามารถสร้างผลประโยชน์ตอบแทนที่คุ้มค่า แก่ท่านได้ เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า เราต้องการช่วยให้ท่านได้กำไรจริงๆ เพราะเราถือว่าเราลงเรือลำเดียวกันแล้ว จึง เป็นหน้าที่ และความรับผิดชอบของเรา ที่จะทำให้ท่านได้รับผลกำไรจากการลงทุน ในแต่ละครั้ง ทางทีมงานไม่ ต้องการจะได้เงินของท่านหรอก แต่ทางทีมงานอยากได้เงินจาก บริษัทฯ รับพนันเหล่านั้นต่างหาก นี่แหละ คือหลัก การของเรา

 

www.soccer2goal.com

 

 

 

 

 

COPYRIGHTED BY SOCCER2GOAL.COM / BEST VIEW BY RESOLUTION 1024 X 768 PIXELS
SOCCER2GOALTEAM / TEL. 086-505-7178 (JO)